โพสต์แรกหลังได้รับอิสรภาพ!!!?? สรยุทธ โชว์ภาพ เยี่ยมแม่ให้ทุกคนเห็น พร้อมเอ่ยขอบคุณทุกกำลังใจ

Publish 2017-09-13 15:27:23หลังจากที่ศาลฎีกามีคำสั่งอนุญาติปล่อยตัวชั่วคราว นาย สรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตพิธีกร รายการข่าว และ กรรมการผู้จัดการบริษัทไร่ส้ม จำกัด ในคดีทุจริตค่าโฆษณา บมจ.อสมท. เมื่อเย็นวานนี้ นาย สรยุทธ ได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำพิเศษกรุงเทพ หลังจากที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ในเรือนจำนาน 15 วัน และจากนั้นทันทีที่นาย สรยุทธ เดินออกจากเรือนจำ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนโดยได้กล่าวขอบคุณกระบวนการยุติธรรม

 

 

 ขอบคุณศาลฎีกาที่เมตตาให้ปล่อยตัวชั่วคราว และยอมรับว่า15วันที่อยู่ในเรือนจำ มีชีวิตเป็นไปอย่างยากลำบาก และนาย สรยุทธยังบอกกับสื่อมวลชนว่า สิ่งแรกที่จะทำหลังได้รับอิสรภาพชั่วคราว ก็คือจะไปเยี่ยมแม่ที่นอนป่วยอยู่ที่โรงพยาบาล จุฬาลงกรณ์ และจากนั้นนาย สรยุทธ ขอตัวกับสื่อเพื่อเดินทางไปเยี่ยมแม่ 

 

 

 

 และล่าสุดวันนี้ นาย สรยุทธ สุทัศนะจินดา ได้ลงโพสต์แรกหลังได้รับอิสรภาพในวันนี้ ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว sorrayuth9111 เป็นรูปที่นาย   สรยุทธ กำลังก้มลงหอมที่ศรีษะของมารดา พร้อมกับโพสต์ว่า  กำลังใจ..#ขอบคุณทุกข้อความกำลังใจครับ และได้มีคอมเมนท์ให้กำลังใจนาย  สรยุทธ เป็นจำนวนมาก เช่น เป็นกำลังใจให้เสมอครับ ,สู้เท่านั้นที่จะชนะ loveๆค่ะเป็นกำลังใจให้ ,สู้ๆนะคะ เป็นต้น
 

 

 

 

ขอบคุณ:ภาพและ ข้อความจาก   อินสตราแกรม   sorrayuth9111 

 

 เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน


Recommend News