พูดมาได้...ไม่กระดากปากเหรอ?? รวบชายหื่นข่มขืนลูกเลี้ยงเพื่อนวัย 14 ปี อ้างเมา...เล่าเป็นฉากๆ สุดท้ายโทษเด็กเป็นคนผิด?

Publish 2017-09-13 14:44:54สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 11 มี.ค. 48 เกิดเหตุชายข่มขืนลูกสาวของเพื่อนซึ่งเป็นลูกเลี้ยงวัย 14 ปี ภายในห้องพักของเพื่อน ที่อ.เมืองระยอง ก่อนเกิดเหตุผู้ต้องหาได้มาสังสรรค์กับพ่อเลี้ยงและแม่แท้ๆ ของเด็กหญิงดังกล่าวจนเมา จึงขอนอนในห้องของพ่อแม่ผู้เสียหายด้วย รุ่งเช้าเมื่อผู้เสียหายตื่นมาพบว่าพ่อแม่เด็กออกไปทำงาน ส่วนเด็กยังนอนอยู่เพียงลำพังจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ ลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ก่อนจะขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป กระทั่งพ่อแม่เด็กกลับมาถึงจึงทราบความจริง และได้ไปแจ้งความเอาผิดกับผู้ต้องหารายนี้ 

 ล่าสุด ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ต.เอกพล ปัญจมานนท์ สว.กก.2 บก.ป. พร้อมเจ้าหน้าที่ กก.2 บก.ป. จับกุมตัวนายทรงวุฒิ ผลศิริ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60/1 หมู่ 12 ต.ตะพง อ.เมือง จ.ระยอง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดระยอง ที่ จ.1773/2548 ลงวันที่ 1 พ.ย. 48 ข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงอายุยังไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาตนโดยเด็กหญิงนั้นจะยินยอมหรือไม่ยินยอมก็ตาม ได้ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในซอยนวมินทร์ 137 แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุม กทม.
      

 ทั้งนี้ จากการสอบสวนนายทรงวุฒิ ให้การรับสารภาพว่า มีเพศสัมพันธ์กับผู้เสียหายจริง เนื่องจากในวันเกิดเหตุตนอยู่ในอาการมึนเมา จึงขอนอนพักค้างที่บ้านเพื่อน ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงเด็กผู้เสียหาย กระทั่งตอนเช้าตนตื่นนอนขึ้นมาไม่เห็นว่ามีใครอยู่ภายในห้องเหลือเพียงลูกสาวของเพื่อน เมื่อเห็นแล้วจึงเกิดอารมณ์จึงได้กระทำชำเราเด็ก ประกอบกับตัวเด็กยินยอมจึงร่วมหลับนอนกันดังกล่าว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ยังไม่เชื่อคำให้การของผู้ต้องหาที่อ้างว่าผู้เสียหายยินยอม จึงแจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองระยอง มารับตัวไปดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


HASTAG : ข่มขืน  

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน


Suggess News

Recommend News