ชนเขายังไปด่าเขาอีก!! แท็กซี่เบรคกะทันหันถูกมอไซค์ตามหลังกะชั้นชิดชนท้าย มอไซค์รุมด่าไม่ยั้ง ท้ายสุด ตร.มาสวมบทนางเอกคดีพลิกทันที (คลิป)

Publish 2017-09-13 13:22:35    วันที่ 13 ก.ย.60 เพจเฟซบุ๊ก เฮียขับรถ ได้แชร์คลิปเหตุการณ์หลังจากมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถแท็กซี่เนื่องจากก่อนหน้านี้จักรยานยนต์ได้ขี่จี้ตูดแท็กซี่มาติดๆและแท็กซี่ต้องเบรกกะทันหันเพราะมีชาวต่างชาติจะข้ามถนน
จึงเป็นเหตุให้จักรยานยต์ที่ขับจี้ตูดมาติดๆชนท้ายแต่รถและคนไม่ได้เป็นอะไรมาก หลังจากนั้นแท็กซี่จอดรถ แต่ยังไม่ทันได้ก้าวลงจากรถจักรยานยนต์คู่กรณีก็ขี่มาประกบและด่าทอคนขับแท็กซี่จนทำให้เกิดการทะเลาะด่าทอกัน
ไปมายกใหญ่ทั้งๆที่รถจักรยานยนต์นั้นผิดเต็มๆ ซึ่งคนเห็นเหตุการณ์ที่อยู่ละแวกนั้นเห็นเหมือนกันหมด เวลาผ่านไปไม่นานเจ้าหน้าที่ก็มาถึงที่เกิดเหตุแต่เหตุการณ์กลับตาลปัดรถจักรยานยนต์คู่กรณีที่หัวร้อน ไม่ยอมโชเฟอร์แท็กซี่กลายสวมบทเป็นนางเอกพูดดีขึ้นมา 


 โดยระบุว่า โมไซไปชนท้าย พี่แท๊ก พี่แท๊กเขา เบรคเพราะฝรั่งจะข้ามถนน
 อีโมไซที่จี้มาก็เลยชน ชนแล้วยังเสือกไปด่าเขาอีก งงใจกับมัน มึงผิดตั้งแต่ชนละฆวย พอตำรวจมา มีบทบาทอั้มพัช มาเลย ดีไม่แดกน้ำส้มด้วย นางเอกครบสูตร ฟังเจ้าของคลิปผู้อยู่ในเหตุการณ์ดีก่า 
cr. แหม่ หึหึ :
มีมอเตอร์ไซค์คันหนึ่ง (ทอมเป็นผู้ขับ ผู้หญิงซ้อนท้าย หมา 1 ตัว) ขับตามหลังแท็กซี่มาติดๆแบบจี้ตูด 
หลังจากแท็กซี่ได้ทำการเบรคกระทันหันเนื่องจากมีฝรั่งเดินออกมาบริเวณถนนตรงข้ามพิพิธภัณฑ์เด็ก ตรงข้ามกับ 7/11 ทำให้มอเตอร์ไซค์คันดังกล่างชนท้ายแท็กซี่แต่ก็ไม่ได้เป็นอะไรมาก ... หลังจากนั้น แท็กซี่ก็จอดรถแต่ยังไม่ทันได้ลง มอเตอร์ไซค์ดังกล่าวก็ขับออกไปด้านข้างประตูคนขับ พอแท็กซี่เปิดกระจกก็ด่าเขาใหญ่ มึงเบรคทำไม .... อีกมากมาย แท็กซี่ทนไม่ไหวจึงลงจากรถมาเจรจากันยกใหญ่ แต่ทอมไม่ยอมยังด่าไปเรื่อย (ผมต้องขอบอกเลยว่าแท็กซี่รายนี้ใจเย็นมาก) และพอฝ่ายมอเตอร์ไซค์จะไป แท็กซี่จึงบอกว่า ยังไม่ได้ไหนไม่ได้เรียกตำรวจมาก่อนให้ตำรวจมาดู ซึ่งพยานที่เห็นเหตุการณ์ก็ยังอยู่พนักงานร้านขายหินใกล้ๆกับ 7/11 เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดและจำได้อย่างดี หลังจากด่ากันได้สักพักตำรวจมาพอดี น้องทอมและน้องผู้หญิงได้เปลี่ยนท่าทีจากด่าแท็กซี่เล่นบทนางเอกเลยทีเดียว ประมาณว่าเนี่ยแท็กซี่เบรคแล้วรถหนูเลยไปชน ดูสิรถหนูเป็นรอยอย่างงู้นอย่างงี้ งานนี้แท็กซี่มีพยานเยอะครับ..
เลยสบายเพราะคนแถวนั้นเห็นเหตุการณ์เกือบหมด หลังจากเล่นบทนางเอกได้สักพักทอมก็เห็นว่าเรายืนถ่ายวีดีโออยู่ เลยมาหาเรื่องอีกมึงถ่ายทำไม น้องผมก็เลยบอกทนไม่ได้ละขอด่าสักหน่อย "น้องครับ น้องขับมาชนเค้า น้องผิดตั้งแต่ชนท้ายเขาแล้ว น้องยังมีหน้าไปด่าเขาอีก พยานเห็นเหตุการณ์เยอะแยะ คนข้างๆก็เลยทนไม่ไหวเลยตะโกนไปว่ามึงนับดูละกันแถวนี้มีกี่ตีน... "


      หลังจากที่ได้แชร์ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากกับพฤติกรรมของสาวหล่อที่ได้โชว์เสียงดังกับเรื่องดังกล่าวมากมาย บ้างก็ว่า  ไม่ได้ว่างู้นงี้นะ แต่ผมว่า ทอมแม่งกะจะโชว์พาว,โตมาจากการเลี้ยงดูแบบไหนกันลูก? ผิดชอบชั่วดีแยกออกป่าวจ๊ะ?,เด็กพวกนี้ เมื่อไรจะเปลี่ยนความคิดวะ รถชนกัน รถใหญ่ผิดเสมอ 555 สมองควายๆ ยังไปด่าเขาอีก,งต้องเว้นระยะเบรค เพราะไม่รู้ข้างหน้าจะเกิดเหตุฉุกเฉินอะไรขึ้น,พอกัน ..มันส์ดี ,คุมอารมณ์ยุสุดยอดทั้งคู่,  เวลามีเรื่องกับทอมบนถนนส่วนใหญ่แม่งชอบเบ่งยิ่งมากับหญิงนะเบ่งโคตรๆที่เค้าไม่อยากรุนแรงเพราะมันยังเป็นผู้หญิงไง,เขาไห้เว่นระยะห่างคันหน้าไว้เท่าไรตอนสอบใบขับขี่มอเตอร์ไซค์อ่ะรู้ไหม,ปากอีนี่น่าจะเอาตีนลูบปากซักทีแต่ก้ออย่างว่าแหละถ้าทำไปก้อกาว่าไม่แมนทำได้แม้กระทั่งผู้หญิงเฮ้ออ,ชนตูดยังไงก็ผิด เพราะมึงขับจี้ไงอีโง่ ,ดก็ขอโทษไป ต่อปากมาก ยิ่งเป็นปัญหามาก ทุกวันนี้ คำขอโทษมันพูดยากหรอวะ อยากรู้,ชนท้ายผิดอยู่แล้ว ไม่ว่าคันหน้าจะเบรคด้วยเหตุผลอะไร ถ้าชนท้ายแล้วยังไงก็ผิดเรียบเรียงโดย

วัชราวรรณ สุขสวัสดิ์


Suggess News

Recommend News