บอกกันต่อๆ..ได้เลย อยากให้พระขลังๆ ส่งพลังเต็มที่ ต้องจัด..ขันธ์ห้า..บอกกล่าวท่านก่อน.เพื่อเป็นการบูชาครู ทำตาม..ดีแน่นอน.

Publish 2017-09-12 21:07:00จัดขันธ์ ๕ บูชาครู

พระหรือวัตถุมงคลที่เราใส่ทำไมไม่ส่งผล เนื่องจากว่าเราไม่เคยบอกกล่าววัตถุมงคล ครูบาอาจารย์ และ เทวดาที่คอยดูแลวัตถุมงคล อย่างเป็นทางการเลย ได้มาก็เลี่ยมห้อยเลย บางทีได้มาจากศูนย์พระ เช่าพระ ก็เช่าต่อๆ กันมา จำเป็นต้องตั้งขันธ์๕ขันธ์๘ เพื่อเป็นการบูชาครู แบบง่ายๆ ทั้งพระเครื่อง พระเหรียญ พระผง ตะกรุด เครื่องราง

๑. เทียนขาว ๕
๒. ธูป๕
๓. ดอกมะลิ ๑ พวง
๔. เงิน๒๔ บาท
๕. ถาด๑ใบ
๖. วัตถุมงคล
๗. ธูป ๑๖ดอก (จุดด้วย)ขั้นตอน
๑. ให้นำเทียน๕เล่มวางเรียงเป็นแพ (ไม่ต้องจุด)
๒. ธูปวางเรียง (ไม่ต้องจุด)
๓. นำดอกมะลิวาง
๔. เงิน๒๔ บาท
๕. วัตถุมงคลวาง

จุดธูป ๑๖ ดอก แล้วยกพานขึ้น ตั้งนะโม ๓ จบ
บอกกล่าวครูบาอาจารย์ต้นสาย ที่หลวงปู่ หลวงพ่อ ทั้งหลาย ที่ท่านได้สร้างวัตถุมงคลทั้งหลาย ได้อาราธนาคาถา อักขระ เลขยันต์ มา สร้างวัตถุมงคล ขอครูต้นสาย และที่สืบทอดวิชานี้มา ที่ล่วงลับไปแล้ว ลงมาประสิทธิ์ วัตถุมงคลทั้งหลายเหล่านี้

ข้าแต่หลวงปู่............. ข้าพเจ้าชื่อ....… นามสกุล............ วันเดือนปีเกิดเวลาตกฟาก...........,,, อาศัยอยู่บ้านเลขที่.................ที่อยู่.........ลูกได้นำวัตถุมงคลของหลวงปู่มาบูชามาห้อยคอเพื่อ เป็นมิ่งขวัญ มิ่งมงคลในชีวิต ขอให้หลวงปู่ช่วยอุดหนุนค้ำชูดวงชะตา การงาน การเงินและส่งเสริมให้ลูกเจริญรุ่งเรือง แคล้วคลาดปลอดภัย คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง ปราศจากโรคภัย อันตรายใดๆ ปัดเป่าคุณไสย เสนียดจัญไร ทุกข์โศกโรคภัย ด้วยเทอญ (หรือแล้วแต่ ว่าผู้สร้างเก่งด้านใด วัตถุมงคลนั้นดีด้านใด ก็ขอเดี่ยวๆ เช่น ขุนแผน ก็ขอให้นับแต่ นี้จะขอบูชาขุนแผนนี้ ขอให้มีเสน่ห์เมตตา ไปไหน คนก็เมตตา รักใคร่ )

พอธูปหมดดอก เอาพระมาใส่ได้เหมือนหลวงพ่อหลวงปู่มอบให้กับมือ อย่าลืมเอาเงิน ๒๔ บาทไปใส่ตู้บริจาคอะไรก็ได้ ถ้าเป็นบุญใหญ่ยิ่งดีแล้วอุทิศบุญให้หลวงปู่ด้วย

หลวงปู่ ครูบาอินถา วัดยั้งเมิน เคยเมตตาสอนลูกศิษย์ในการบูชาวัตถุมงคล เหมือนกันในการจัดขันธ์ ๕ว่าครูบาอาจารย์ ไม่ว่าท่านอยู่ที่ไหน ท่านก็จะมาให้

ขอขอบพระคุณท่านเจ้าของภาพ และที่มาเนื้อหาข้อมูลมา ณ ที่นี้

อภินิหาร พระเครื่อง เครื่องราง ของขลัง ของทนสิทธิ์

เพื่อเผยแผ่เป็นธรรมทาน


เรียบเรียงโดย

ศักดิ์ศรี บุญรังศรี


Suggess News

Recommend News