ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา14ปี!!ชมกันชัดๆ..วินาที "เจ้าเเหลม"เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอ"น้องเก๋"เเต่งงานกลางสุวรรณภูมิ..เรียกเสียงปรบมือดังสนั่น(มีคลิป)

Publish 2017-09-12 19:49:34   เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ผ่านมาของ วันที่ 12 ก.ย 60  ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ  .... ทาง  ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ สภามวยโลก  พร้อมด้วยทีมงานนครหลวงโปรโมชั่น นำโดย  “เสี่ยฮุย” นายสุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ บอสใหญ่  ได้ลัดฟ้าจากสหรัฐอเมริกา กลับถึงเมืองไทย ด้วยสายการบินอีวา เเอร์  โดยได้เเวะเปลี่ยนเครื่องที่ประเทศไต้หวัน ก่อนมุ่งหน้าสู่สยามประเทศ  ซึ่งบรรยากาศการต้อนรับ เจ้าเเหลม เป็นไปด้วยความอบอุ่น ทั้งสื่อมวลชนที่มาทำข่าว บรรดาเเฟนกำปั้นชาวไทย รวมทั้งครอบครัวเจ้าเเหลม เเละเเฟนสาว น้องเก๋ พัชรีวรรณ กัณหา  ที่สำคัญ ทาง M-150 ผู้สนับสนุนหลัก ได้มีการตั้งเวทีต้อนรับยิ่งใหญ่ ฮีโร่กำปั้นชาวไทย

.
     โดย เจ้าเเหลม เพิ่งจารึกไฟต์ประวัติศาสตร์ ไล่น็อค โรมัน กอนซาเลซ กำปั้นนิการากัว ด้วยหมัดขวาอันทรงพลังปิดบัญชี เข้าไปเต็มกรามของ โรมัน  กอนซาเลซ ส่งลงไปนอนให้กรรมการนับ 10  ในการชกรีเเมตช์ครั้งที่ 2 เมื่อ 10 กันยายน ที่ผ่านมา  ณ สตับฮัป เซ็นเตอร์ เเคลิฟอเนียร์ สหรัฐอเมริกา รักษาเเชมป์โลก ซูเปอร์ฟลายเวต WBC เอาไว้ได้อย่างยิ่งใหญ่   พร้อมกับ ยัดเยียดความพ่ายเเพ้เเบบไม่ครบยก ครั้งเเรก ให้กับ ช็อคโกลาติโต อีกด้วย   โดย ศรีสะเกษ เพิ่มสถิติการชกอีกชีพ เป็นชนะ 43 ครั้ง น็อค 39 แพ้ 4 และเสมอ 1

   

    ด้าน "เสี่ยฮุย" สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ บิ๊กบอส นครหลวงโปรโมชั่น  เผยว่า ได้มีโปรโมเตอร์ค่ายดังในสหรัฐอเมริกา (K2 และ HBO)  สนใจดึงตัว เจ้าเเหลม ไปร่วมสังกัด  ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดี  เเต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ตนเองจะขอดูแลและผลักดัน "เจ้าแหลม"  เอง  เพราะเชื่อในฝีมือทีมงานนครหลวงโปรโมชั่นทุกคน และเชื่อมั่นใจฝีมือคนไทยว่าดีพอที่จะทำให้ ศรีสะเกษ  ก้าวขึ้นไปเป็นหมายเลขหนึ่งของโลกในรุ่น 115 ปอนด์ ให้ได้

.    ในส่วนไฮไลต์ช็อตสำคัญ ของ เจ้าเเหลม ทันที ที่มาถึงประเทศไทย คือการทำตามคำมั่นสัญญา     ด้วยการเอ่ยขอบคุณน้องเก๋ เเฟนสาว  ที่ให้กำลังใจ ร่วมทุกร่วมสุขกันมาตลอด  โดย ศรีสะเกษ ได้เซอร์ไพรส์  คุกเข่าขอ "น้องเก๋" พัชรีวรรณ กันหา เเต่งงานกลางสนามบินสุวรรณภูมิ ท่ามกลางกองทัพสื่อมวลชน เเละเเฟนๆหมัดมวย  ซึ่งฝั่งของน้องเก๋ ก็ได้ตอบตกลง ท่ามกลางเสียงปรบมือดังกึกก้องด้วยความยินดี ในส่วนของฤกษ์มงคลนั้น จะต้องไปดูอีกที ว่าจะลงตัวเมื่อไร ด้านเรื่องของ สินสอด น่าจะเป็นเงิน 5 แสนบาทกับทองคำหนัก 20 บาท..

(คลิป เจ้าเเหลม คุกเข่าขอ น้องเก๋ เเต่งงาน ..)

.

 

 

    ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ ขณะที่  ทาง ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น  เผด็จศึกน็อค โรมัน กอนซาเลซ เเละกำลังอยู่ระหว่างการลัดฟ้ากลับประเทศไทย เคยออกมากล่าวว่า  ตนตั้งใจไว้แล้วก่อนหน้านี้  ไม่ว่าจะชนะหรือแพ้ ก็จะแต่งงานกับแฟนสาว  "น้องเก๋"พัชรีวรรณ กัณหา ที่ครองรัก คบหาดูใจกันมานานถึง 14 ปีแล้ว  เเละก็ได้หมั้นหมายกันไว้ เมื่อ3ปีก่อน  ซึ่งหลังจากกลับไปเมืองไทย ก็จะเตรียมงานแต่งทันที นอกจากนั้นก็จะนำเงินค่าตัวที่ได้ ไปซื้อบ้านและซื้อรถยนต์ เพื่อสร้างครอบครัวให้อบอุ่นมีความสุข หลังจากต้องเหน็ดเหนื่อยในการต่อสู้ชีวิตมาหลายปี ชัยชนะในวันนี้จะทำให้ชีวิตตนพลิกผันครั้งสำคัญ ต่อไปนี้จะมีทุกอย่างที่ต้องการ อยากได้อะไรฝันจะเป็นจริงแล้ว แต่ตนก็จะมุ่งมั่นตั้งใจฟิตซ้อมต่อ

 

    กำหนดการในวันที่ 13 กันยายน 2560 เวลา 11.00 น. ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น  พร้อมทีมงาน จะเดินทางเข้าพบนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล

 

 

 

ขอบคุณ

 

Ultimate Muay

 


เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


Suggess News

Recommend News