พูดไม่ออก!! ตร.เห็น 2 ด.ช.นอนหน้าสน. ถามรู้ถึงอึ้งเด็กน้อยมีเป้าหมายใหญ่เดินไปสนามหลวง สอบทานย้ำยิ่งทำน้ำตาซึม!?!

Publish 2017-09-12 15:26:57อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นจริงในสังคม เมื่อเฟซบุ๊กแฟนเพจ "ของหายได้คืน สวพ.FM91" ได้มีการเผยแพร่เรื่องราวที่ระบุว่า...เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.วิภาวดี พบเด็กชาย 2 คน มานอนที่บริเวณ สน.วิภาวดี เบื้องต้นได้ดำเนินการสอบถามเด็กชาย เล่าว่า เดินทางมาจาก จังหวัดสมุทรสาคร เพื่อมากราบพระบรมศพ ในหลวงรัชกาลที่ 9 เพียงลำพัง 2 คน และจะเดินทางกลับบ้าน เด็กชาย 2 คน มีอาการอ่อนเพลีย อิดโรยเนื่องจากไม่ได้รับประทานอาหาร ร.ต.ท.หญิง วรรณทนา ผลดก ได้พาเด็กรับประทานอาหารเช้าในร้านค้าสวัสดิการ สน.วิภาวดี จากการสอบถามทราบชื่อเด็กชาย 2 คนนี้ 1. เด็กชายเปรี้ยว อายุ 9 ปี (เสื้อแดง) 2. เด็กชายแทด อายุ12 ปี (เสื้อดำ)

 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วิภาวดี ได้ประสานหน่วยงานพื้นที่ สน.พหลโยธิน นำส่งผู้ปกครองเด็กต่อไป ท่านใดเป็นผู้ปกครอง ติดต่อได้ที่ ร.ต.อ.ไพรัตน์ พลหาญ 085-140-5646 ร้อยเวร สน.พหลโยธิน หรือ 1644 สวพ.FM91 จนท. สอบถามเพิ่มเติม ได้ความว่า เด็ก ทั้ง 2 มาจาก โรงเรียนวัดบ้านขอม จ.สมุทรสาคร

 ด้าน คุณอังคณา รองผู้อำนวยการโรงเรียนโสภณาราม (ร.ร. วัดบ้านขอม) บอกเด็กทั้ง 2 ไม่ได้เรียนที่โรงเรียน แต่บ้านอยู่หน้าโรงเรียน ผู้ปกครองเป็นชาวพม่า...เดี๋ยวช่วยแจ้งผู้ปกครองให้ทราบ โดย ล่าสุด .. ตร.สน.พหลโยธิน แจ้งว่า ..จะพาเด็กไปส่งบ้านที่แถวโรงเรียนวัดบ้านขอม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ..เนื่องจากผู้ปกครองเด็กไปแจ้งเด็กหายไว้ที่สภ.โคกขาม

 

 

 

ขอบคุณที่มา : ของหายได้คืน สวพ.FM91


HASTAG : เด็ก  

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน


Suggess News

Recommend News