ภัยสังคม!!! โชเฟอร์รถตู้หื่นเปิดคลิปโป๊ปลุกอารมณ์ ก่อนพยายามข่มขืนผู้โดยสารคารถ

Publish 2017-08-19 12:08:45เมื่อเวลา 05.20 น. วันที่ 19 ส.ค. 60 เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สถานีตำรวจนครบาลแสมดำ ได้ออกตรวจพื้นที่ในเขตรับผิดชอบ เพื่อหาความผิดปกติ จนมาถึงที่บริเวณใกล้ปากซอยสะแกงาม 14 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน พบรถตู้โดยสารสีขาว ทะเบียน 33-1938 กรุงเทพฯ ติดฟิลม์ทึบ ข้างรถเขียนว่ารถโดยสารไม่ประจำทาง จอดติดเครื่องอยู่บริเวณพื้นที่เปลี่ยว ในรถมีแสงส่องทางเพียงเล็กน้อย พบว่ามีลักษณะผิดปกติดจึงได้เข้าตรวจสอบ โดยใช้ไฟฉายส่องเข้าไปในรถ พบริเวณห้องผู้โดยสารมีพิรุธ ก่อนพบหญิงสาวอยู่ในลักษณะเปลือยกาย มีความตื่นตระหนกและร้องไห้อยู่ตลอดเวลา และพบผู้ชายคนขันรถตู้อยู่ในสภาพถอดกางเกง จึงได้ทำการเคาะกระจกเพื่อให้เปิดประตู ซึ่งใช้เวลานานกว่า 10 นาที จึงคนในรถจึงจะเปิดประตูออกให้

 จากการตรวจสอบพบว่าหญิงสาวเป็นคนพม่า ได้ร้องไห้ขอความช่วยเหลือ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการควบคุม นายณัฐการ แสงส่อง อายุ 31ปี อยู่บ้านเลขที่ 126 ม.1 ต.เขื่องใน อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี คนขับรถตู้มาทำการสอบปากคำที่ สน.แสมดำ และได้ช่วยเหลือหญิงสาวชาวพม่ามาอยู่ในที่ปลอดภัย 
 

 จากการสอบถามเหตุการณ์ผู้เสียหาย ให้การว่า ได้ว่าจ้างรถตู้โดยสารเพื่อเดินทางมาหาพี่สาวที่กรุงเทพฯ ย่านพระราม 2 โดยมีเพื่อนสาวชาวพม่าโดยสารด้วยกันมาอีก 2 คน เมื่อถึงที่ห้างสรรพสินค้า ย่านบางแค เพื่อนสาวชาวพม่าทั้ง 2 คน ได้ลงไป และเหลือตนเพียงคนเดียว ต่อมาประมาณ 05.00 น. ตนสังเกตุเห็นว่า คนขับหยิบโทรศัทพ์ขึ้นมาเปิดคลิปโป๊มีเสียงดังมาก จนคนขับคนรถมาถึงที่เกิดเหตุทำทีลงจอดรถไปปัสสาวะ ก่อนจะเปิดประตูเข้ามา โดยบังคับจับถอดเสื้อผ้า และพยายามล่วงละเมิดทางเพศ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเข้ามาพบ

 

 

หลังทำการสอบสวนผู้เสียหายเสร็จสิ้น นายณัฐการ แสงส่อง คนขับรถตู้ ได้จำนงต่อหลักฐาน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้ง 3 ข้อหา คือ  ข่มขืนกระทำชำเรา กักขังหน่วงเหนี่ยว และข่มขืนผู้อื่นให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายแก่ชีวิต 

 

 เรียบเรียงโดย

อุมาพร พ่วงผลฉาย


Recommend News