กว่าจะโตได้ขนาดนี้!! เด็กหญิงคิดสั้นผูกคอกับราวแขวนเสื้อ หัวอกแม่ถึงกับสลายเมื่อรู้ถึงสาเหตุที่ลูกสาวตัดสินใจจบชีวิต

Publish 2017-08-17 19:30:21     วันที่ 17 ส.ค. มีการแจ้งเหตุคนผูกคอตาย ทางเจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยเคลื่อนที่เร็วจุดคอเอน,กู้ชีพ อบต.ไม้ขาว,รถกู้ภัย360,พยาบาล361 จึงได้ออกไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ     ภายในสถานที่เกิดเหตุนั้นพบผู้เสียชีวิตเป็นเด็กหญิง ผูกคอตายกับราวแขวนเสื้อผ้าภายในบ้านพักภายในซอยมะขามคู่ จึงได้ประสานงานทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร.ต.อ.ถนอม ทองแป้น ร้อยเวนสอบสวน สภ.ท่าฉัตรไชย จากการที่เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภานในห้องพักไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ หรือทรัพย์สินสูญหายแต่อย่างใด และโทรศัพท์มือถือของผู้ตายที่ยังเสียบชาร์จอยู่ จากการตรวจสอบสภาพศพพบว่าผู้ตายเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3-4 ชั่วโมง

 

     ทางด้านแม่ของผู้ตายบอกว่า ตนกับลูกอาศัยที่ห้องพักนี้กัน 2 คน ตอนเกิดเหตุตนนั้นได้ไปหาปลากับเพื่อนข้างห้อง ตั้งแต่ประมาณช่วง 6 โมงเย็น พอกลับมาอีกทีตอนดึกพบว่าลูกสาวนั้นผูกคอกับราวแขวนเสื้อ ทั้งนี้แม่ได้ยืนยันว่าไม่ได้มีการทะเลาะอะไรกัน 

 


      จึงสันนิษฐานเบื้องต้นว่าน่าเป็นปัญหาด้านความรัก เนื่อจากก่อนหน้านั้นเห็นว่าลูกมีปัญหากับเพื่อชายที่สนิทกัน หลังจากเก็บหลักฐานเรียบร้อบแล้วทางกู้ภัย 360 จึงนำร่างของผู้เสียชีวิตส่งตรวจพิสูจน์ต่อไป

 

 

 

ขอบคุณ   Natthawut Plukmaideeเรียบเรียงโดย

พัชรพร นาคประดิษฐ์


Suggess News

Recommend News