หนุ่มใหญ่ วัย58 ซิ่งเก๋งชน จยย.2ผัวเมีย ลากร่าง รูดพื้นถนนกว่า 300 เมตร ดับ 1คน ก่อนขับรถหนี สุดท้ายไม่รอด ตำรวจตามรวบถึงบ้าน (มีคลิป)

Publish 2017-07-17 19:32:22เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 17 ก.ค. 2560  ร.ต.อ. สายฝน  หลักเพชร รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสุพรรณบุรี  ได้รับแจ้ง เหตุรถเก๋งชนรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิตที่ถนนคันคลองวัดป่า -โพธิ์พระยา หมู่ 2 ต.พิหารแดง ไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร ร.พ. ศูนย์เจ้าพระยายมราช และมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุพบศพนายทวี ระหารนอก อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82 หมู่ 8 ต.เขวาไร่ อ.นาเชือก จ.มหาสารคาม   นอนหงายจมกองเลือดอยู่ริมถนนโดยมีนางมานิต โพธิ์ ไพจิตร อายุ 62 ปีภรรยาของผู้ตายนั่งร้องให้ด้วยความเสียใจ  ห่างกันประมาณ 100 เมตร มีรถจักยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ  สีดำ ทะเบียน ขกฉ 511 สุพรรณบุรี  ล้มอยู่ไหล่ทางสภาพพังยับเยินทั้งคัน 

 จากการสอบถามนายพรชัย จูฉิม อายุ 20 ปีและนายณัฐ  สุนทรวิภาต อายุ 19 ปีพยานที่เห็นเหตุการณ์เล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับขี่รถจักรยานยนต์จะไปทำธุระ มาถึงจุดเกิดเหตุเห็นมีรถเก๋งสีบรอนซ์ ทะเบียน กต 8830 นครราชสีมา  จออดอยู่ ที่หน้ารถมีรอยชนพังยุบและกระจกหน้าด้านซ้ายแตก และคนขับได้เปิดประตูรถลงมาดู จากนั้นได้ขึ้นรถขับหลบหนีไป ตนจึงเข้าไปดูพบมีรถจักรยานยนต์ ถูกชน และมีคนเสียชีวิต จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่าพบรถยนต์เก๋งต้องสงสัยจอดอยู่ข้างร้านสะดวกซื้อ 7-11 ตลาดโพธิ์พระยา จึงนำกำลังไปตรวจสอบ พบเป็นรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าโคโรร่า สีบรอนซ์ ทะเบียน กต 8830 นครราชสีมา ตามที่ได้รับแจ้ง จอดหันหน้าเข้าในรั้วบ้าน บริเวณหน้ารถมีรอยชนตามที่พยานให้การ จึงควบคุมตัวคนขับ ทราบชื่อต่อมาคือนายประณต น่วมพร้อมพันธุ์ อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14/1 หมู่ 3 ต.โพธิ์พระยา อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี จึงควบคุมไปสอบสวนจากการสอบสวนประณต น่วมพร้อมพันธุ์ คนขับรถเก๋งให้การรับสารภาพว่าตนทำงานเป็นลูกจ้างอยู่ที่เขตการทาง อู่ยา ก่อนเกิดเหตุหลังเลิกงานได้ขับรถกลับบ้านมาตามถนนสายดังกล่าวด้วยความเร็วถึงจุดเกิดเหตุมองไม่เห็นรถจักรยานยนต์ของผู้ตายที่ขับอยู่ริมถนนจึงพุ่งชนท้ายอย่างแรง หลังเกิดเหตุตนได้จอดรถลงไปดู พบว่าคู่กรณีเสียชีวิต จึงขับรถหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และหลบหนีไม่ยอมให้การช่วยเหลือคู่กรณี ก่อนควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพข่าว/มงคล สว่างศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุพรรณบุรี
Suggess News

Recommend News