อบอุ่นหัวใจ...ถึงน้ำตาซึม!! เปิดข้อความ "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่" ถึงภรรยาสาว กับวันที่ไปดูคอนเสิร์ตเกาหลี หลังทุ่มเวลาให้ครอบครัวตลอด 2 ปี !!?

Publish 2017-07-17 18:02:55เป็นอีกหนึ่งมุมน่ารักๆ ที่อาจจะไม่ค่อยเห็นได้บ่อยจากแร็พเปอร์ชื่อดังอย่าง "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่" ที่แม้ว่าจะตัวใหญ่ไว้หนวดแต่ก็มีมุมที่อ่อนโยน สุภาพและใจดีในฐานะของสามีและคุณพ่อของน้องชูใจ ลูกสาวตัวเล็กที่หลายๆ คนกำลังหลงใหลในความน่ารักของเจ้าตัวเล็กเป็นอย่างมากหลายครั้งที่ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ มักจะเขียนข้อความดีๆ ถึงน้องชูใจและครอบครัวของเขาไว้อย่างน่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน เช่นเดียวกับครั้งนี้ เมื่อกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ได้เขียนถึง "คุณเบล" ภรรยาและแม่ของน้องชูใจผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ที่กอล์ฟได้เปิดโอกาสให้คุณเบลล์ไปดูคอนเสิร์ตวงดนตรีชื่อดังของเกาหลีอย่าง Hyukoh ที่จัดขึ้น ณ Voice Space ถนนวิภาวดี-รังสิต เมื่อวันที่ 16 ก.ค. 2560 ที่ผ่านมาโดยกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ได้เขียนข้อความถึงคุณเบลล์ ทั้งหมดว่า...

 

 

 

 

"ภรรยาเพิ่งกลับจากคอนเสิร์ตฮยอกโอมา เธอพร่ำพรรณนาว่าสนุกไม่หยุดเหมือนเด็กเพิ่งกลับมาจากสวนสนุก
ภรรยาผมเป็นติ่งเกาหลีหนึ่งในกรุงโซล(คล้ายๆตองอู)คนหนึ่ง เธอติ่งตั้งแต่พระเอกซีรี่ย์ บิ๊กแบง เอ็กโซ เจย์ปาร์ก เธอเปิดชมและฟังวนได้ทั้งวัน ไล่ไปถึงฮยอกโอที่เธอเพิ่งกลับจากการไปกรี้ดอปป้าผู้มาเยือนไทยในคืนนี้
ไม่นานมานี้ชูใจเพิ่งเลิกดื่มนมแม่ เป็นการเลิกดื่มตามวัยสมควร หลังจากชิมนมแม่รสบอระเพ็ดแสนเข็ดขมเข้าไปแค่ครั้งเดียว ชูใจก็บอกว่านมแม่บูด และไม่ร้องขอกินนมแม่อีกเลย

สองปีที่ผ่านมาตั้งแต่ชูใจเกิด เบลทำหน้าที่ให้นมลูกจากอกตัวเองอย่างเต็มที่ร้อยเปอร์เซนต์มาตลอด เลือดในอกผสมกลั่นเป็นน้ำนมให้ลูกดื่มกินมาตั้งแต่วันแรกที่ชูใจลืมตา น้อยครั้งที่จะปั้มนมตัวเอง เพราะชูใจเหมือนจะติดอกแม่มากกว่านม นั่นเป็นสาเหตุให้เธอกับลูกมีอันคล้ายตัวติดกัน
เบลยอมหยุดมหรสพทุกอย่างเพื่อแสตนด์บายรอให้นมลูกทั้งวันคืน เธอมีอันต้องตื่นเช้ามาให้นมลูก และหลับไม่เต็มตาเพื่อตื่นมาให้นมลูกระหว่างคืนที่ลูกตื่น ไปไหนเธอก็ต้องกระเตงลูกไปด้วย จึงไม่ค่อยสะดวกนักที่จะพาลูกเล็กออกนอกบ้าน นั่นเป็นสาเหตุที่ความบันเทิงชิ้นเอกของเธอขณะอยู่บ้านนั้นมีเพียงการดู MV และซีรี่ย์เกาหลี

ผมเข้าใจว่าสำหรับเธอแล้ว การนั่งดูอปป้าในฝันคงเป็นการพักผ่อนที่สบายใจ ทั้งภาพและเพลง มันคงเหมือนเป็นการให้ฝันช่วยปลอบประโลมโลกแห่งความเป็นจริง และมันคงเป็นรางวัลหัวใจไม่กี่ชิ้นในขณะนั้นที่แม่บ้านคนหนึ่งจะทำได้
คืนนี้ในวันที่ชูใจเลิกนมแล้ว ผมบอกเบลว่าจงไปดูอปป้าของเธอให้สนุกเต็มที่ มันคือคอนเสิร์ตเกาหลีครั้งแรกของเธอตั้งแต่เธอให้กำเนิดชูใจมา
ผมแอบเห็นเบลตื่นเต้นและเตรียมตัวซ้อมร้องเพลงฮยอกโออยู่หลายวัน แท้จริงภรรยาผมก็เป็นเพียงหญิงสาวอายุ 20 ต้นๆ ที่ยังอยากสนุกตามวัย หากแต่ในวัยยังสาวของเธอนั้นเธอกลับใช้ทุ่มเทให้ลูกและครอบครัวหมดทุกหยาดเหงื่อ

สองปีที่ผ่านมาเธอเสียสละความสุขส่วนตัวไปมากมาย โดยที่ไม่เคยปริปากบ่น
ผมพาลูกเข้านอนเองด้วยนมขวด ชูใจเองคืนนี้ก็หลับง่ายมาก ไม่ได้ร้องงอแงหาแม่ซักเท่าไหร่ นัยเหมือนเธอเองก็อยากปล่อยให้แม่ไปมีชีวิตส่วนตัวของตัวเองบ้าง
ก่อนนอนผมเล่านิทานเรื่องซินเดอเรลล่าให้ลูกฟัง
ในฉากเต้นรำของนิทานคืนนี้ ผมแอบคิดถึงภรรยา

 

ขอบคุณนางซินฯ ผู้เสียสละ .. คืนนี้ขอให้เธอเฉิดฉายในงานเต้นรำ"

 

หลังจากที่ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ได้เขียนข้อความดังกล่าว ได้มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์และแชร์ข้อความนี้ออกไปเป็นจำนวนมาก ต่างชื่นชมในความคิดและตัวอักษรที่อ่านแล้วรับรู้ได้ถึงความอบอุ่นและรู้สึกอิจฉาคุณเบลที่มีสามีน่ารักอย่างกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ อีกด้วย.

 

 

 

 

cr. FB Nattawut Srimhok, instagram @ftodah, belleinsmileเรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ


Suggess News

Recommend News