ไม่อยากเชื่อ!? นี่หรือห้องน้ำในปั๊ม มีหลายห้อง หลายสไตล์ ให้ผู้ใช้บริการได้เลือกใช้ บอกเลยงานนี้ทำเอาผู้ใช้บริการอึ้งตาค้าง!? (มีคลิป)

Publish 2017-07-17 16:39:47วันที่ 17 ก.ค. 60 ฮือฮาความสวยงามของห้องน้ำ ในปั๊มน้ำมันบางจาก ของบริษัท ป่าโมกปิโตเลี่ยม ที่ตั้งอยู่ริมถนนสาย 309 ป่าโมก – อยุธยา เลขที่ 118 หมู่ที่ 8 ตำบลโรงช้าง อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง โดยที่เจ้าของปั๊มน้ำมันตั้งใจลงทุนสรรค์สร้างเนรมิต ให้ภายในเป็นห้องน้ำปั๊มน้ำมัน ที่มีไว้บริการลูกค้าได้อย่างหรูหราเป็นที่ดูน่า เหมือนคล้ายกับว่าจะเป็นแกลอรี่ มากกว่าเป็นห้องน้ำ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบในแต่ละห้อง ทั้งห้องน้ำหญิงและห้องน้ำชาย จะมีความสวยงามที่ไม่ซ้ำกันเลย พร้อมประดับประดาด้วยรูปภาพสวยหรู งานนี้เรียกว่าถ่ายทุกข์ไป ดูภาพไป และนั่งชมบรรยากาศภายในห้องน้ำที่ตกแต่งได้อย่างสวยงาม พร้อมกับมีเพลงบรรเลงให้ลูกค้าได้ฟังกันสบายอุรากันเลยทีเดียว แล้วอดใจไม่ได้เมื่อถ่ายทุกข์เสร็จออกมาจะต้องถ่ายไปอวดในโลกออนไลน์กันอย่างแน่นอน งานนี้ต้องบอกว่าเป็นสุดยอดห้องน้ำปั๊มน้ำมันแบบไฮโซเลยทีเดียวก็ว่าได้

  

 

จากการสอบถาม นาย สามารถ อินอุไร อายุ 38 ปี เปิดเผยว่า ตนเองและภรรยามีแนวคิดในการปรับตกแต่งห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมันให้สะอาดดูสวยงาม เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการรู้สึกประทับใจ โดยครั้งนี้ได้ลงทุนไปแล้วกว่าครึ่งล้านบาท เพื่อเนรมิตให้เป็นห้องน้ำของปั๊มน้ำมันที่เป็นห้องน้ำที่สวยที่สุด โดยได้เร่งดำเนินการตกแต่งอยู่ ซึ่งแล้วเสร็จไปประมาณ กว่า 90 เปอร์เซ็นต์แล้ว เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการเข้าไปถ่ายทุกข์แล้วต้องบอกว่าสุดยอดของความสวยงาม โดยห้องน้ำปั๊มน้ำมันจะตกแต่งเป็นหลายรูปแบบ ซึ่งทั้ง 8 ห้องน้ำนั้น จะมีรูปแบบความสวยงามที่ไม่ซ้ำแบบกันเลย ซึ่งจะตกแต่งเป็นสไตล์แนววิเทจ ตุรกี อิตาลี่ โรมัน คันทรี่ และคาวบอย นอกจากห้องน้ำที่ดูสวยหรูแล้ว ที่ปั๊มน้ำมันยังมีการตกแต่ง รถยนต์มินิ เตรียมไว้ให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการมาถ่ายรูปเซลฟี่เป็นที่ระลึกกันอีกด้วย

 

 

 

 

 

 หากท่านใดได้เดินทางผ่านถนนเส้น 309 สายป่าโมก – อยุธยา(สายใน) ปั๊มน้ำมันจะอยู่ตรงข้ามวัดพินิจธรรมสาร ขอเชิญแวะมาใช้บริการได้ทุกวัน นอกจากน้ำมันที่ดีมีคุณภาพแล้ว ยังมีห้องน้ำไฮโซสุดหรูไว้บริการ พร้อมด้วยการบริการล้างรถ ร้านกาแฟสด และร้านค้า เอาไว้บริการลูกค้า เพื่อให้ได้รับความสะดวกสบายและประทับใจกับห้องน้ำสุดหรูก่อนเดินทางมุ่งหน้าสู่จุดหมายปลายทางกันต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว : กนกศักดิ์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.อ่างทอง
Suggess News

Recommend News