ไล่ผู้นำ!! ชาวอเมริกัน ออกมาขับไล่ “โดนัลด์ ทรัมป์” หลังไม่พอใจผลงาน ขณะที่เจ้าตัวไม่แคร์ เดินทางไปชมกอล์ฟหญิง

Publish 2017-07-17 11:29:10ขณะที่ลอส แองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย กลุ่มผู้สนับสนุน และกลุ่มผู้ประท้วงต่อต้านนายนายโดนัลด์ ทรัมป์ มาชุมนุมกันที่ ฮอลิวูด ที่ฮอลิวูด วอล์ค ออฟ เฟม โดยทั้งสองฝ่ายต่างก็นัดชุมนุมในสถานที่เดียวกัน แต่ไม่มีเหตุการณ์ความรุนแรงหรือบานปลายใด ๆ เกิดขึ้น 

 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าว กรณีชาวอเมริกันที่ไม่พอใจการบริหารงานของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ต่างออกมาชุมนุมประท้วงกันอย่างต่อเนื่อง ในหลายเมืองใหญ่ของสหรัฐฯ อย่างที่นครนิวยอร์ก มีผู้ชุมนุมมารวมประท้วงนายโดนัล์ ทรัมป์ พร้อมแผ่นป้ายข้อความเรียกร้องให้นายโดนัลด์ ทรัมป์ ลาออกจากตำแหน่ง

 ขณะที่ลอส แองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย กลุ่มผู้สนับสนุน และกลุ่มผู้ประท้วงต่อต้านนายนายโดนัลด์ ทรัมป์ มาชุมนุมกันที่ ฮอลิวูด ที่ฮอลิวูด วอล์ค ออฟ เฟม โดยทั้งสองฝ่ายต่างก็นัดชุมนุมในสถานที่เดียวกัน แต่ไม่มีเหตุการณ์ความรุนแรงหรือบานปลายใด ๆ เกิดขึ้น

ขณะที่ทางด้านนายโดนัลด์ ทรัมป์ ไม่ได้สนใจกับการประท้วงดังกล่าว กลับเดินทางไปร่วมชมการแข่งขันกอล์ฟรายการ ยูเอส กอล์ฟ วีเมนส์ โอเพ่น ที่สนามกอล์ฟ ทรัมป์ เนชั่นแนล กอล์ฟ คลับ ที่รัฐนิวเจอร์ซี่ย์ ซึ่งยังคงได้รับการต้อนรับจากบรรดาผู้สนับสนุนเช่นเดิม

 

เรียบเรียงโดย

สถาพร เกื้อสกุล


Recommend News