สายเกินแก้!!?? "สมชาย แสวงการ"ซัด สังคมไทย ป่วยหนัก สร้างฆาตกรเป็นเน็ตไอดอล ต้องเร่งปฏิรูปด่วนก่อนจะสาย ทั้งสื่อ ประชาชน และตำรวจทั้งขบวน!!!

Publish 2017-06-05 10:08:53วันที่ 4 มิ.ย. 2560 ภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพทั้ง 3 มาถึงยังสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) ในเวลา 15.00 น. โดย พล.ต.อ. จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้ลงสอบสวนด้วยตัวเอง ซึ่งภายหลังการสอบสวนได้มีการตั้งโต๊ะแถลงคำให้การณ์ของผู้ต้องหาโดย พล.ต.อ.จักรทิพย์ เปิดเผยว่า จากการสอบสวน ทั้ง 3 คนรับสารภาพตลอดทั้งข้อกล่าวหา นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยอีกว่า ผู้ต้องหายังมีความคิดว่าในการอำพรางศพนั้น มีตัวเลือกอยู่2อย่างในใจ คือ ถ่วงน้ำ แต่ก็เกรงว่าศพจะโผล่ขึ้นมาจึงเลือกที่จะหั่นศพ

และยังเปิดเผยอีกว่าผู้ต้องหานั้นตั้งใจจะมอบตัวอยู่แล้ว เขาหาวิธีมอบตัวอยู่ เนื่องจากไม่อยากให้คนที่พวกตนหลบหนีไปอาศัยอยู่ด้วยต้องเดือดร้อน

และยังกล่าวอีกด้วยว่าอย่างน้อยเขาก็ยังมีสามัญสำนึกจะรับผิดชอบในสิ่งที่เขาก่อ และเชื่อว่าผู้ต้องหาไม่คิดจะหลบหนี และจะอยู่ในสายตาของตำรวจตลอดเวลา

ส่วนสาเหตุของการฆาตกรรมนั้นเกิดจากความแค้นส่วนตัว ล่าสุดวันที่ 5 มิ.ย. 60 เฟซบุ๊กส่วนตัวของนาย "สมชาย แสวงการ" ได้โพสต์ข้อความโดยมีเนื้อหาดังนี้ 

"สังคมไทย ป่วยหนัก สร้างฆาตกรเป็นเน็ทไอดอล เพี้ยนตั้งเเต่นักข่าว สื่อโชเชียลและตำรวจ 
ต้องเร่งปฏิรูปด่วนก่อนจะสาย ทั้งปฏิรูปสื่อมวลชน ประชาชน และตำรวจ
ทั้งขบวน. ก่อนจะสายครับ

อย่างนี้จะได้เหรอ ตร.ขอถ่ายรูปคู่ ปล่อยแก๊งเปรี้ยวเมคอัพหน้ากันสนุก"

 

Cr.สมชาย แสวงการ

 เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


Suggess News

Recommend News